Blog

Đi liên tỉnh cần các loại giấy tờ gì - qui định về giấy tờ hàng hoá

Đi liên tỉnh cần các loại giấy tờ gì? 8 Qui định về chứng từ hàng hoá

Chuẩn bị giấy tờ phục vụ cho hoạt động giao nhận hàng hóa, cả trong và ngoài nước, là một yếu tố quan trọng. Nếu thiếu các loại giấy tờ cần thiết khi vận chuyển trong nước, đơn hàng sẽ không thể được chuyển đi và có thể bị cơ quan chức năng giữ lại để xác thực. Để đảm bảo sự thuận lợi trong hoạt động vận chuyển, Chuyển Nhà Uy Tín sẽ chia sẻ các loại giấy tờ cần thiết khi di chuyển trong nước để quý khách hàng cùng biết và thực hiện
Nghề cửu vạn là gì - xuất phát tên gọi

Cửu vạn là gì? Nghề cửu vạn là gì?

Cửu vạn không chỉ là một nghề phổ biến mà còn là một phần không thể thiếu trong hệ thống vận tải và giao thông hàng ngày của xã hội. Trong bộ bài Tổ Tôm, một trong những quân bài đặc biệt mang tên "Cửu Vạn" đã trở thành nguồn cảm hứng cho việc đặt tên cho nghề bốc vác hàng hóa thuê.
4 Điều Đại Kỵ Khi Chuyển Nhà Nhập Trạch 2

4 Điều Đại Kỵ Khi Chuyển Nhà Nhập Trạch

Trong truyền thống phong thủy Trung Quốc, Lễ nhập trạch là một phần quan trọng, được thực hiện khi một ngôi nhà mới được xây dựng hoặc một gia đình chuyển đến một ngôi nhà mới. Đây là cơ hội "đón nhận" và khai trương không gian sống mới, đồng thời tạo ra một môi trường thuận lợi cho sức khỏe, tài chính và hạnh phúc của gia đình.