Chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín

Xây dựng một dịch vụ vừa chuyên nghiệp vừa uy tín là mục tiêu của bất cứ lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nào. Hãng Taxi tải Thành Hưng đã hình thành được dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm trước. Vậy thực hư hãng có thế mạnh gì và làm việc như thế nào? Bài viết sau sẽ phân tích giúp khách hàng có thêm thông tin khi có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng.

Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín

Quyền lợi khách hàng được bảo vệ

Khi thuê một dịch vụ chuyển nhà, điều khách hàng quan tâm nhất là quyền lợi của mình như thế nào. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín rất am hiểu khách hàng. Họ đưa ra những cam kết và thực hiện rất nghiêm túc những cam kết đó. 

Hơn nữa, một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín luôn làm việc theo pháp luật, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Họ sẽ cố gắng không để xảy ra những sự cố làm mất mát, hư hỏng tài sản. Nếu chẳng may xảy ra sự cố, họ sẽ giải quyết thấu tình đạt lý để khách hàng không bị thiệt thòi. Đó cũng là cách làm thông minh của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ muốn làm ăn lâu dài. 

Vì vậy, khi thuê được những dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín, quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ tối đa, tránh được rủi ro ảnh hưởng đến tài sản của gia đình.

Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc

Sự chuyên nghiệp của một dịch vụ luôn gắn với tác phong, phương pháp làm việc nhanh chóng, gọn nhẹ và hiệu quả. Điều này rất cần cho công việc chuyển nhà. Vì khi chuyển nhà, mọi gia chủ đều mong muốn công việc diễn ra thuận lợi, đúng tiến độ.

Nắm được tâm lý khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín luôn chú trọng cải thiện năng lực của mình. Trong đó việc rút ngắn quy trình làm việc để tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng được quan tâm hàng đầu. 

Với những đơn vị như vậy, khách hàng ngồi ở nhà cũng có thể tiếp cận được dịch vụ chính hãng. Thường thì ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, nhân viên sẽ đến khảo sát và ký hợp đồng ngay trong ngày. Thời gian chuyển nhanh hay chậm phụ thuộc phần lớn vào sự chuẩn bị của gia chủ.

Tránh được mệt mỏi, lo lắng

 Với người Việt, chuyển nhà có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ là di chuyển những tài sản lớn của gia đình mà công việc này mang cả ý nghĩa tâm linh. Vì vậy, mỗi khi chuyển nhà, gia chủ thường đối mặt với nhiều lo lắng, phiền toái. Nếu tự mình chuyển hoặc thuê những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì công việc chuyên nhà khó có thể trọn vẹn. 

Nhờ có kinh nghiệm và phương tiện hiện đại, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ giải tỏa được những vấn đề trên.

Thế mạnh dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín Thành Hưng

Hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hãng Taxi tải Thành Hưng là thế mạnh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng. Khó tìm kiếm được dịch vụ chuyển nhà nào có những thế mạnh vượt trội như Thành Hưng. Dưới đây là những thế mạnh điển hình nhất của hãng.

Phương tiện đa trọng tải

Hãng có đủ các dòng xe tải đáp ứng được mọi yêu cầu chuyển nhà của khách hàng. Hệ thống xe tải đời mới gồm nhiều nhiều hãng nổi tiếng như Dongben, Ford Transit, Hyundai… Trọng tải xe phổ biến từ 500kg đến 1,6 tấn.

Đội ngũ hùng hậu, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Hãng Taxi tải Thành Hưng được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm. Họ luôn biết cách chiều lòng khách hàng, làm việc đúng phương châm, đúng ý định của công ty. Đặc biệt, đội ngũ thợ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tài sản rất tận tâm, chu đáo. Họ luôn sẵn sàng câu nói “cảm ơn”, “xin lỗi” làm mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Hệ thống vận hành tiên tiến

Việc quản lý vận hành dịch vụ chuyển nhà của Hãng Taxi tải Thành Hưng được áp dụng theo mô hình tiên tiến nhất của khoa học quản trị hệ thống. Toàn bộ quy trình làm việc được thông suốt, trong đó nhiều khâu nhiều bước được số hóa. Nhờ đó, đơn vị tạo được môi trường thuận lợi nhất cho cán bộ, nhân viên làm việc. Đồng thời giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, không mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín Thành Hưng

Hiện nay, một hợp đồng chuyển nhà trọn gói ở Hãng Taxi tải Thành Hưng được thực hiện qua các bước sau:

cho-thuê-xe-tải-chuyển-hàng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Nhân viên của hãng trực 24/24 sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng qua tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 hoặc qua các hình thức liên hệ khác như tại chi nhánh, văn phòng đại điện, qua thư điện tử, website…

Bước 2: Tổ chức khảo sát, tư vấn, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi khách hàng liên hệ, bộ phận khảo sát sẽ đến tận nơi ở cũ, nơi ở mới để khảo sát đường đi, quy mô tài sản. Trên cơ sở đó tư vấn, báo giá cho khách hàng. Hợp đồng sẽ ký ngay sau đó nếu khách hàng đồng ý.

Bước 3: Tổ chức tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt vào nhà mới

Bước này được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Đồng thời có sự hỗ trợ của những phương tiện, thiết bị hiện đại. Tài sản của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, chu đáo bằng xốp nổ, băng keo. Để đảm bảo việc vận chuyển nhà đúng ý định, khách hàng nên phối hợp cùng nhân viên để yêu cầu điều điều chỉnh những vị trí lắp đặt chưa hợp lý.

Bước 4: Bàn giao, thanh lý hợp đồng

Sau khi vận chuyển, lắp đặt xong toàn bộ tài sản về nơi ở mới, đơn vị sẽ bàn giao lại kết quả công việc cho gia chủ. Những nội dung gì chưa đúng ý định hay chưa đáp ứng được yêu cầu theo hợp đồng, khách hàng có thể yêu cầu lắp đặt, sắp xếp lại. Hợp đồng chỉ được thanh lý sau khi khách hàng cảm thấy hài lòng và thanh toán đủ cho người đại diện của hãng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Hãng Taxi tải Thành Hưng có bộ phận chuyên trách đảm nhiệm khâu chăm sóc khách hàng. Mặc dù đã kết thúc hợp đồng nhưng hãng vẫn tiếp tục liên hệ để nắm bắt phản hồi từ phía người sử dụng dịch vụ. Bước này giúp hãng nắm được những phản hồi, góp ý từ phía khách hàng. Trên cơ sở đó để rút kinh nghiệm, nâng cao chất lượng dịch vụ trong những hợp đồng tiếp theo.

Nhờ có đội ngũ hùng hậu, làm việc nhanh gọn và hệ thống phương tiện đa trọng tải, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín của Hãng Taxi tải Thành Hưng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc và công sức khi lựa chọn Thành Hưng để chuyển nhà.