Công ty vận chuyển nhà uy tín HCM

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa ngày càng cao điều đó tạo cơ hội cho những công ty chuyển nhà phát triển. Đặc biệt tại TP.HCM nơi tập trung nhiều khu kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội dân cư đông đúc.

Không khó để tìm ra một đơn vị chuyển dọn trọn gói chỉ cần một click trên tìm kiêm google. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn những thông tin gợi ý đó không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín để bạn có thể bàn giao mọi đồ đạc khi chuyển nhà.

Taxi tải Thành Hưng – dịch vụ chuyển nhà uy tín 

Vậy công ty nào vận chuyển nhà uy tín tại HCM?

Tại tp.HCM có rất nhiều công ty chuyển nhà triển khai dịch vụ chuyển dọn nhà cửa, văn phòng…Nhìn chung các công ty đều có đội ngũ công nhân chuyển dọn lành nghề, xe tải chuyển dọn chuyên dụng. Nổi bật nhất là Hãng taxi tải Thành Hưng.

Nhắc đến Thành Hưng là nhắc đến “anh cả” trong ngành vận tải. Với các dịch vụ đa dạng như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải…

Taxi tải Thành Hưng

Hơn 26 năm hoạt động và phát triển, nhận được nhiều giải thưởng đặc biệt là giải thưởng do khách hàng bình chọn.Thành Hưng có hàng ngàn xe tải với màu đỏ đặc trưng hoạt động trên cả hai miền nam, bắc. Sẵn sàng lăn bánh bất cứ lúc nào khi khách hnagf có nhu cầu chuyển dọn.

Thành Hưng – hãng taxi tải chuyển nhà uy tín đã khẳng định thương hiệu của mình nổi bật khác với các công ty vận chuyển hàng hóa TPHCM khác và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
  • Xe tải đa dạng nhiều tải trọng
  • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển
  • Nhiều ưu đãi, chương trình tri ân khách hàng

Với những thế mạnh trên cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Taxi tải Thành Hưng luôn nêu cao khẩu hiệu “luôn khởi đầu – luôn cống hiến” luôn nỗ lực để xứng đáng là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng hay dịch vụ taxi tải vẫn luôn được khách hnagf tin dùng. Số lượng khách hnagf cũ quay lại sử dụng dịch vụ và khách hàng lâu năm chiếm đến 60% cho thấy giá trị thiết thực và chất lượng dịch vụ mà Thành Hưng luôn nỗ lực hoàn toàn xứng đáng.

Hiện nay có nhiều đơn vị giả mạo Thành Hưng dưới nhiều hình thức tinh vi. Nếu không tìm hiểu kỹ rất dễ bị Thành Hưng giả lừa đảo. Khi sử dụng dịch vụ tại những đơn vị không đủ uy tín như vậy hậu quả rất nghiêm trọng như đổ vỡ, thất thoát tài sản. Do đó, trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi tải…tại Thành Hưng chính hãng – gọi ngay đến số Hotline 1800 0033!

Đầy là số tổng đì miễn phí cước và duy nhất tại Thành Hưng chính hãng.

Thành Hưng – Taxi tải – Cánh tay phải của bạn!