Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quận 11

Dịch vụ chuyển nhà đang dần trở nên phổ biến nhằm đáp ứng những nhu cầu hiện nay của con người. Thành Hưng là một trong những cái tên vô cùng quen thuộc đối với khách hàng, đây được xem là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quận 11 qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về đơn vị này nhé!

Đôi nét về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quận 11

Thành Hưng là đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cùng tham khảo một số thông tin về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quận 11 như sau:

Thành Hưng – đơn vị chuyển nhà “có tâm, có tầm”

Thành Hưng hay còn có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển trọ, công ty, văn phòng,…. Tính đến thời điểm hiện nay, năm 2022, Thành Hưng đã có chặng đường hoạt động lên đến 26 năm.

Có thể nói, thật khó để một đơn vị vận chuyển có thể tồn tại và phát triển trong một thời gian lâu dài như vậy. Nhưng bằng sự nỗ lực, phấn đấu, cố gắng và ý chí quyết tâm của mình mà dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quận 11 đã đạt được những thành tựu, mục đích như ngày hôm nay.

Với 26 năm hoạt động, dịch vụ vận chuyển của Thành Hưng được xem là “cây đa, cây đề” trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, khách hàng luôn dành sự quan tâm, ưu ái và ưa chuộng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của đơn vị uy tín – Thành Hưng.

Thông tin liên hệ của dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quận 11

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa hoặc chuyển nhà, trọ, công ty, văn phòng,… có thể liên hệ đến Thành Hưng thông qua những phương thức sau:

  • Hotline: 1800 0033 
  • Website: taxitaithanhhung.com
  • Địa chỉ: 129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội 

Hoặc bạn có thể đến những bãi xe Thành Hưng gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Ngoài ra, hiện nay đơn vị còn có nhiều bãi xe khác, bạn có thể vào trang web chính của công ty: https://taxitaithanhhung.com/ để biết thêm chi tiết.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quận 11

Nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Vậy tại sao dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng nói chung và dịch vụ của Thành Hưng quận 11 nói riêng lại thịnh hành và được ưa chuộng đến vậy. Để giải đáp thắc mắc trên, cùng theo dõi một số lý do cơ bản khách hàng lại ưu tiên chọn đơn vị này như sau:

Giảm thiểu chi phí khi chuyển nhà

Điều đầu tiên giúp cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 trở nên thịnh hành và phổ biến là vì chi phí vận chuyển hợp lý, phải chăng. Là một trong những đơn vị ra đời sớm nhất trên thị trường, Thành Hưng luôn nắm được nhu cầu, điều kiện của khách hàng đồng thời điều chỉnh mức giá dịch vụ chuyển nhà phải chăng, hợp lý, không quá cao hoặc vượt quá khả năng của người tiêu dùng.

Do đó, khi lựa chọn dịch vụ của công ty Thành Hưng bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho bản thân và gia đình. Đảm bảo giá thành dịch vụ của công ty xứng đáng với chất lượng mà bạn nhận được.

Tiết kiệm thời gian tối đa

Như đã biết, khi chuyển nhà chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức vì những món đồ cồng kềnh, to lớn. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quận 11 sẽ bao trọn gói quá trình vận chuyển nên bạn sẽ không mất thời gian cho việc này.

Khách hàng có thể tận dụng những khoảng thời gian đó để làm việc, học tập mà không cần lo lắng về vấn đề chuyển nhà của mình.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quận 11 – Đảm bảo tài sản khách hàng

Một lý do vô cùng quan trọng mà nhiều người lựa chọn Thành Hưng để vận chuyển nhà của mình là sự uy tín của công ty. Đối với Thành Hưng, nhằm mang lại niềm tin và sự an tâm cho khách hàng, trước khi tiến hành vận chuyển sẽ trải qua quá trình kiểm kê tài sản đồng thời ký hợp đồng rõ ràng với người tiêu dùng.

Sau khi vận chuyển, bạn có quyền kiểm kê lại tất cả tài sản của mình và yêu cầu bồi thường nếu tài sản bị thất lạc, hư hỏng. Đây được xem là một ưu điểm nổi bật và cũng chính là điều tạo nên sự thành công của dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Vì trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo tài sản và có hợp đồng rõ ràng đối với khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận lực

Điều cuối cùng không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quận 11 đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm và chu đáo. Nhân viên chính là những người sẽ trực tiếp vận chuyển đồ đạc, vật dụng của bạn, do đó kỹ năng, đạo đức của họ là điều rất quan trọng.

Đối với Thành Hưng, công ty sẽ đào tạo nhân viên bài bản, kỹ lưỡng trước khi giao việc. Đội ngũ nhân viên được kiểm soát, quản lý chặt chẽ, khắt khe nên quá trình vận chuyển sẽ được đảm bảo hoàn toàn. Do đó, khách hàng có thể an tâm và tin tưởng vào đơn vị vận chuyển nhà hàng đầu trên thị trường này.

Kết luận

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quận 11 là đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường. Đơn vị đã có số năm hoạt động lên đến 26 năm và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Bạn có thể liên hệ đến công ty qua số điện thoại 1800 00 33 để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết hơn. Thành Hưng Taxi tải – Cánh tay phải của bạn! sẽ luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng. Liên hệ đến công ty Thành Hưng ngay để được hỗ trợ sớm nhất nhé!