Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp của hãng Taxi tải Thành Hưng đã có 26 năm hoạt động khắp các địa bàn trên cả nước. Nhờ đề cao uy tín và tính chuyên nghiệp trong kinh doanh, hiện nay dịch vụ của hãng tiếp tục là lựa chọn tin cậy của những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà về nơi ở mới

1. Thế nào là dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhu cầu chuyển nhà về nơi ở mới ngày càng lớn. Dân số càng đông, xã hội càng phát triển thì số lượng người chuyển nhà càng nhiều. Tuy nhiên, do tính chất việc chuyển nhà rất phức tạp nên không phải ai cũng tự vận chuyển được nhà mình về địa điểm mới. 

chuyển nhà Thành Hưng Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp – vận chuyển an toàn nhanh chóng 

Thực tế đó xuất hiện nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Nắm bắt được nhu cầu người dân, những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà được thành lập. Họ đảm nhiệm toàn bộ việc tháo dỡ tài sản ở nơi cũ, vận chuyển và lắp đặt vào nơi ở mới theo ý định của khách hàng. Khách hàng chỉ giám sát và nhận bàn giao sau khi hoàn thành việc chuyển nhà.

Dịch vụ này ra đời giúp nhiều gia đình giải quyết được những khó khăn do việc chuyển nhà mang lại. Đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức, tránh được nhiều mệt mỏi, lo lắng.

  • Dịch vụ chuyển nhà uy tín

Khi nói đến một dịch vụ chuyển nhà uy tín người ta muốn nhấn mạnh đến chất lượng, hiệu quả dịch vụ. Đơn vị cung cấp dịch vụ luôn thực hiện đúng những cam kết đã đưa ra nhằm bảo vệ lợi ích và củng cố niềm tin cho người sử dụng. Dịch vụ chuyển nhà chỉ có được uy tín khi tạo được niềm tin cho khách hàng. Sự uy tín làm cho mọi khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ và hài lòng với những gì mình nhận được từ dịch vụ đó.

  • Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp thể hiện ở nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển nhà và cách thức quản lý, vận hành dịch vụ vận chuyển nhà.

Ngày nay, tính chuyên nghiệp là đặc trưng của các loại hình kinh doanh dịch vụ. Nó bảo đảm cho kinh doanh hiệu quả, lâu dài. Đối với dịch vụ chuyển nhà, chỉ có tiến lên chuyên nghiệp mới giữ vững được uy tín. Không có tính chuyên nghiệp không thể đáp ứng được yêu cầu chuyển nhà của khách hàng.

2. Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, sự uy tín và tính chuyên nghiệp thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. 

Từ nhiều năm trước, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hãng Taxi tải Thành Hưng đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Dưới đây là những điểm khác biệt và một số lưu ý khi khách hàng thuê dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng.

  • Những khác biệt của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đầu tiên

Hãng Taxi tải Thành Hưng đã khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói sớm nhất ở Việt Nam. Từ năm 1996, những chuyến xe tải chuyển nhà đầu tiên của hãng đã lăn bánh phục vụ nhu cầu khách hàng ở các thành phố lớn trên phạm vi cả nước. Số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 cũng được hãng đăng ký ngay sau khi thành lập và đưa vào sử dụng đầu tiên trong phạm vi cả nước để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Xây dựng được thương hiệu uy tín trong nhiều năm

Nói đến Thành Hưng, khách hàng biết ngay đến dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ. Thương hiệu của đơn vị hiện diện trên khắp các thành phố lớn, trên cả những mặt báo uy tín và trên các nền tảng internet, mạng xã hội. Nhờ có uy tín, khách hàng và nhiều cơ quan, tổ chức đã ghi nhận và tặng thưởng cho hãng những danh hiệu cao quý. Tiêu biểu như:  “Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng”, “Hàng Việt tốt, Dịch vụ hoàn hảo”, “Nhãn hiệu nổi tiếng”, “Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”, “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”…

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hàng đầu

Hiện nay ở Việt Nam không có dịch vụ chuyển nhà nào sở hữu đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm và hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, hiện đại như Thành Hưng. Ngoài ra, hãng cũng là đơn vị tiên phong trong ứng dụng những phương pháp quản lý vận hành dịch vụ tiên tiến. Quy trình làm việc với khách hàng diễn ra nhanh gọn. Khách hàng đến với Thành Hưng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

  • Lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

Liên hệ đúng địa chỉ để nhận được dịch vụ chính hãng

Hiện trên thị trường cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có nhiều đối tượng lợi dụng uy tín của Hãng Taxi tải Thành Hưng để trục lợi. Vì vậy, khi có nhu cầu thuê chuyển nhà của Thành Hưng, khách hàng chú ý liên hệ đúng địa chỉ đơn vị đã công bố. 

Cách chắc chắn nhất là gọi điện đến số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 để nhận được tư vấn của nhân viên. Ngoài ra, khách hàng có thể đến liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện đến trụ sở chính và văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

– Tại Hà Nội: 119 – 129 Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Q. Long Biên. ĐT: 024.38.733.733 – 38.73.13.13.

– Tại TP Hồ Chí Minh: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông, Quận 12. ĐT: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90.

Chuẩn bị kỹ nơi ở mới để sẵn sàng lắp đặt tài sản

Trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng, khách hàng nên chuẩn bị chu đáo nơi ở mới để bộ phận lắp đặt tiến hành công việc được ngay. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đơn vị, đồng thời tránh được phát sinh chi phí do xe và nhân viên của hãng phải chờ đợi.

Phối hợp với nhân viên hãng để lắp đặt tài sản đúng ý định

Dù nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhưng mỗi gia đình đều có cách bố trí, lắp đặt tài sản khác nhau nên khó tránh khỏi những lúng túng nếu không có sự phối hợp của chủ nhà. Để tránh phải làm lại, khách hàng nên giám sát quá trình lắp đặt để kịp thời yêu cầu nhân viên điều chỉnh những gì chưa hợp lý.

Kịp thời phản ánh sự cố với hãng để được giải quyết

Sau mỗi hợp đồng, Hãng Taxi tải Thành Hưng đều thực hiện khâu chăm sóc khách hàng. Thông qua đó hãng nắm bắt được phản hồi của khách hàng, rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng phục vụ. Nếu có bất kỳ điều gì chưa thỏa đáng, khách hàng vui lòng phản ánh với nhân viên chăm sóc khách hàng. Thành Hưng cam kết giải quyết nhanh nhất những phản ánh của khách hàng.

Với 26 năm hoạt động, dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp của Hãng Taxi tải Thành Hưng đã trở thành cánh tay phải của những gia đình có nhu cầu chuyển nhà. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển công sở vui lòng gọi số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 để nhận được dịch vụ chính hãng.