Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 1 HCM

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong quá trình vận chuyển tại HCM, dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 1 uy tín tại Thành Hưng với chất lượng và độ an toàn cao. Mang đến những giá trị vượt trội không chỉ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng mà còn dịch vụ cận chuyển hàng hóa.

Quy trình chuyển nhà uy tín quân 1 HCM  

Một quy trình hoàn hảo với các bước linh hoạt, khoa học tiết kiệm thời gian chuyển dọn, tiết kiệm chi phí là điều mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn hướng đến. Tại dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 1 cùng vậy:

Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 1 HCM 

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi đến công ty
  2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là khâu quan trọng trong quy trình chuyển nhà.
  3. Báo giá cho khách hàng, ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói
  4. Triển khai hợp đồng chuyển dọn
  5. Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ, cập nhật những tin tức, phản ánh của khách hàng, kịp thời giải quyết những vấn đề vướng mắc sau dịch vụ. Đảm bảo khách hnagf hoàn toàn hìa lòng khi sử dụng dịch vụ chuyện nhà trọn gói.

Đóng gói chuyên nghiệp –  đúng kỹ thuật

 

Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói). Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc bằng màng PE, xốp nổ…Những vật dụng to lớn, cồng kềnh như giường, tủ, bàn ghế sẽ được tháo dỡ đúng kỹ thuật.

Đồ đạc được nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói phân loại, đánh dấu theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận tránh tình trạng thất lạc hay nhầm lẫn đồ đạc.

Mọi đồ đạc được vận chuyển bằng xe tải chở hàng chuyên dụng, có thùng kín chắc chắn, đảm bảo di chuyển an toàn trên mọi cung đường.

100 % đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

Taxi tải chở hàng đến đúng địa chỉ nhà mới và lắp đặt theo đúng vị trí cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Uy tín đến từ thương hiệu lâu năm

Tồng tại 26 năm trên thị trường vận tải với các dịch vụ chuyển dọn trọn gói, không chỉ tại HCM mà còn cả Hà Nội và các tỉnh thành khách dịch vụ của chúng tôi vẫn được khách hàng tin dùng bởi độ uy tín cao, cùng các cam kết hợp đồng hóa đơn đỏ rõ ràng.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật được đào tạo bài bản, kiểm tra nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên. Đồng thời cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển dọn dịch vụ của chúng tôi đã phục vụ được hàng ngàn khách hàng và luôn nhận được những phản hồi, đánh giá tốt.

Điều này giúp chuyển nhà uy tín quận 1 HCM luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng trong nhiều nă m qua khi có nhu cầu sử dụng chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, hay vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại quận 1 liên hệ ngay tổng đài 1800 0033 để được tư vấn và đặt lịch dịch vụ nhanh nhất. Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi luôn cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng, vật dụng nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.