Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 5

Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 5 thuộc hãng Taxi tải Thành Hưng được nhiều người biết đến bởi sự tận tâm, tính chuyên nghiệp và giá cả phù hợp. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đơn vị không ngừng cải tiến tác phong làm việc, phương tiện vận chuyển và ổn định giá thành dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 5 – địa chỉ thuê chuyển nhà tin cậy

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 thuộc Hãng Taxi tải Thành Hưng – thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng. Tại quận 5, Hãng Taxi tải Thành Hưng đã triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ nhiều năm trước. 

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 tại Thành Hưng 

Từ lâu, nhu cầu chuyển nhà, chuyển công sở tại quận 5 đã rất đa dạng. Tuy nhiên, do địa hình, giao thông không thuận lợi nên gây nhiều khó khăn cho khách hàng và đơn vị vận chuyển. Bên cạnh đó, những dịch vụ chuyển nhà tại đây cũng chưa đáp ứng được hết yêu cầu của thị trường. 

Nắm bắt được nhu cầu thị trường và nguyện vọng của khách hàng, Hãng Taxi tải Thành Hưng đã triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây. Dịch vụ hoạt động đúng với phương châm câu slogan của hãng: THÀNH HƯNG TAXI TẢI – CÁNH TAY PHẢI CỦA BẠN.

Thế mạnh của dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 5

Là một bộ phận của Hãng Taxi tải Thành Hưng, dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 có đầy đủ những thế mạnh của hãng. Đó là đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, phương tiện đa dạng, hiện đại và tác phong chuyên nghiệp, nhanh gọn.

  • Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Dịch vụ chuyển nhà của Hãng Taxi tải Thành Hưng được thành lập từ năm 1996. Qua hơn 26 năm hoạt động, hãng đã xây dựng được nguồn nhân lực đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Thông qua nhiều hợp đồng chuyển nhà và nhiều năm làm việc, đội ngũ cán bộ, nhân viên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Họ am hiểu tâm lý khách hàng, nắm được nhu cầu thị trường, biết cách tổ chức điều hành công việc chuyển nhà đúng ý định khách hàng.

  • Phương tiện đa dạng, hiện đại

Hãng Taxi tải Thành Hưng hiện được đánh giá là đơn vị có hệ thống cơ sở vật chất, phương tiện hùng hậu và hiện đại nhất. Mỗi ngày, trên địa bàn cả nước có hàng nghìn xe tải của hãng hoạt động. Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra dịch vụ của hãng thông qua những chiếc xe tải màu đỏ với dòng chữ TAXI TẢI THÀNH HƯNG và số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 trên thành xe.

Hệ thống xe tải của hãng có nhiều trọng tải, đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển công sở ở nhiều quy mô, tính chất khác nhau. Phổ biến nhất là các dòng xe Hyundai, Dongben, Ford Transit… với trọng tải từ 500kg đến 1,6 tấn.

Ngoài ra hãng đã trang bị thêm nhiều phương tiện, thiết bị hiện đại để hỗ trợ việc nâng đỡ, tháo dỡ những tài sản nặng, phức tạp, có giá trị của khách hàng.

  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Trước yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 5 luôn nỗ lực cải thiện tính chuyên nghiệp của mình. Quy trình điều hành quản lý công việc thường xuyên được đổi mới, đảm bảo chuyển nhà nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Cũng như các khu vực khác, tại quận 5, một hợp đồng chuyển nhà sẽ lần lượt  được tiến hành qua 5 bước: (1) Tiếp nhận yêu cầu khách hàng; (2) khảo sát báo giá; (3) tiến hành vận chuyển; (4) bàn giao, thanh lý hợp đồng; (5) chăm sóc khách hàng.

Các bước trên được tiến hành nối tiếp nhau bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn. Vì vậy, khách hàng không phải chờ đợi, đi lại nhiều mà vẫn giám sát được chất lượng dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 5

Qua 26 năm hoạt động, Hãng Taxi tải Thành Hưng được khách hàng và nhiều tổ chức uy tín đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Hãng đã nhận được nhiều danh hiệu như: “Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng”, “Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”, “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”… 

Những phản hồi tích cực trên bắt nguồn từ những ưu điểm dưới đây của hãng.

  • Giá thành phù hợp

Giá thành dịch vụ chuyển nhà quận 5 luôn được duy trì ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng bởi sự phù hợp giữa chi phí bỏ ra và chất lượng dịch vụ mà họ nhận được. 

Những chi phí chi tiết được báo giá cụ thể, rõ ràng ngay sau khi khảo sát. Mọi thắc mắc về chi phí sẽ được nhân viên giải thích thỏa đáng. Chỉ khi khách hàng cảm thấy hài lòng mới ký kết hợp đồng. Đơn vị cam kết không phát sinh phụ thu.

  • Tư vấn tận tâm

Thấu hiểu những khó khăn, lo lắng của khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn làm việc với trách nhiệm cao, đặt lợi ích của khách hàng gắn liền với lợi ích của đơn vị. Bên cạnh đó, nhờ kinh nghiệm tích lũy qua nhiều hợp đồng, nhân viên biết tư vấn cho khách hành lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất . Vì vậy, khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 5 có thể yên tâm về những gì nhân viên đơn vị tư vấn. 

  • Ưu đãi hấp dẫn

Hãng Taxi tải Thành Hưng thường xuyên ra mắt các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng. Khách hàng thuê dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 vào những thời điểm có ưu đãi sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn. Ngoài ra, đơn vị luôn miễn phí khâu khảo sát, hỗ trợ phí mua vật liệu đóng gói, kê kích tài sản (xốp nổ, băng keo…). Đặc biệt sẽ áp dụng chính sách giảm giá cho những đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn…

  • Hậu mãi uy tín

Để nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà, Hãng Taxi tải Thành Hưng triển khai thực hiện khâu chăm sóc khách hàng trong toàn bộ hệ thống. Hãng đã thành lập bộ phận chuyên nghiệp đảm nhiệm khâu chăm sóc khách hàng. Tất cả những góp ý, phản hồi của khách hàng sẽ được hãng tiếp nhận, xử lý trong thời gian sớm nhất. Những sai sót, sự cố hư hỏng tài sản có nguyên nhân từ phía nhân viên, đơn vị cam kết giải đáp, hoặc đền bù bằng 100% giá trị tài sản.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 5 tự hào là đơn vị có dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, giá thành phù hợp. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng vui lòng gọi đến số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 để nhận được dịch vụ chính hãng của Hãng Taxi tải Thành Hưng.