Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại khu vực Mỹ Đình, Hà Nội

Mỹ Đình là khu vực đông dân cư, nơi đây tập chung nhiều những người lao động, học sinh, sinh viên chuyển đến làm việc, học tập và sinh sống. Kéo theo đó là nhu cầu về chuyển nhà, dọn nhà diễn ra sôi nổi tại các khu vực.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Nhằm đáp ứng các nhu cầu chuyển dọn nhà tại Mỹ Đình, Thành Hưng nhận hợp đồng chuyển nhà cho các khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ chuyển nhà uy tín số 1 mà bạn có thể gửi trao.

Chuyển nhà uy tín Mỹ Đình

Chúng tôi có dàn Taxi Tải hùng hậu, phục vụ chuyển dọn cho tất cả các loại hình nhà trọ, nhà cấp 4, nhà chung cư, biệt thự, nhà phố. Dịch vụ chuyển nhà uy tín với 26 năm trong nghề, sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất về ngành dịch vụ số 1 tại Hà Nội.

Chuyển Nhà cần dịch vụ uy tín! Vì sao? Dịch vụ chuyển nhà uy tín luôn mang đến cho bạn sự hài lòng & yên tâm. Vì liên quan đến việc tháo dỡ đồ đạc, vận chuyển những đồ quý giá, cần theo 1 quy trình khoa học, phân loại đồ đạc cũng như đóng gói đồ đạc… Các đơn vị chuyển nhà uy tín luôn có giải pháp chuyển nhà thông minh, giúp quá trình vận chuyển nhà diễn ra nhanh gọn, an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ tư vấn cho bạn giải pháp vận chuyển nhà với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn cho bạn giải pháp chuyển nhà tốt nhất. Mặc áo đồng phục và thao tác vận chuyển nhà tối ưu chi phí tốt nhất cho bạn.

Hệ thống các vật dụng chuyển nhà, như xe nâng, thùng bìa carton, dây thừng, dây chằng, cũng như dàn xe tải hiện đại…

Hạng mục chuyển đồ đạc

Chuyển đồ gỗ nội thất: Chuyển các loại đồ gỗ như giường tủ, bàn ghế, kệ TV, giá sách, tủ áo. Các đồ gỗ nội thất thường phải tháo rời ra, sau đó chúng tôi dùng túi nilon bao bọc từng phần, rồi cho lên xe tải, đảm bảo không bị trầy xước. Các ốc vít, bản lề của các đồ này đều được phân loại và đi kèm theo đúng chủng loại, tránh bị thất lạc sau khi lắp lại sản phẩm.

Chuyển đồ điện tử: Các đồ như TV, màn hình máy tính, case máy tính, điều hoà, tủ lạnh, đồ điện khác nhau khác… Đều được đóng gói khoa học bằng thùng bìa carton, sau đó cho đồ đạc lên xe tải, dùng hộp chống xốc, va đập để an toàn cho các thiết bị này. Các loại rắc cắm luôn được chúng tôi phân loại rõ ràng.

Chuyển đồ tư trang cá nhân: gồm quần áo, dầy dép, đồ dùng cá nhân khác nhau sẽ cho vào thùng bìa carton in logo Thành Hưng.

Các loại đồ phòng bếp, nhà tắm, đều chuyển ok hết!

Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển nhà thì chúng tôi luôn đáp ứng, tư vấn, cũng như cử đội khảo sát đến khảo sát các hạng mục đồ đạc trong nhà bạn. Sau đó lên quy trình chuyển nhà, và đính hẹn thời gian chuyển. Vì thế khách hàng luôn yên tâm mỗi khi cần chuyển nhà, đã có chúng tôi phục vụ tốt nhất. Thành Hưng luôn được xem là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói Hà Nội vì thế, mỗi khi phát sinh dịch vụ cần chuyển dọn nhà; chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng dịch vụ. Khách hàng quan tâm xin liên hệ đầu số tổng đài 1800.0033 để nhận được sự tư vấn tốt nhất