Dịch vụ vận chuyển nhà uy tín

Để được coi là dịch vụ vận chuyển nhà uy tín, cơ sở cung cấp dịch vụ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như có tính pháp lý, có thương hiệu riêng, vận hành chuyên nghiệp. Bên cạnh đó không thể thiếu những phản hồi tích cực từ khách hàng và các tổ chức uy tín. Dịch vụ vận chuyển nhà của Hãng Taxi tải Thành Hưng đã đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ vận chuyển nhà uy tín

Khi cần tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà uy tín, khách hàng nên đối chiếu với những tiêu chí dưới đây để đánh giá độ uy tín của đơn vị mình định thuê.

 • Có giấy phép đăng ký kinh doanh, địa chỉ rõ ràng

Việc đăng ký kinh doanh với cơ quan chức năng là tiêu chí cơ bản nhất đối với một cơ sở kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp. Điều đó thể hiện cam kết làm việc đúng pháp luật của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đó. 

Kinh doanh dịch vụ chuyển nhà là lĩnh vực hoạt động liên quan đến những tài sản có giá trị lớn của khách hàng. Nếu không có giấy phép kinh doanh, không có trụ sở, địa chỉ rõ ràng thì không thể tạo được niềm tin đối với khách hàng.

 • Thương hiệu được nhiều người biết đến

Thương hiệu có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Tên tuổi của doanh nghiệp phải được nhiều người biết đến, dịch vụ phải khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong nhiều năm. Nghe đến tên thương hiệu khách hàng sẽ nhận ra bộ mặt doanh nghiệp và mong muốn được tiếp cận với dịch vụ của doanh nghiệp đó.

 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Sự uy tín của doanh nghiệp phụ thuộc lớn vào phong cách làm việc của họ. Những đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển nhà uy tín sẽ có tác phong làm việc khẩn trương, tôn trọng khách hàng. Quy trình làm việc thường rất chặt chẽ, nhịp nhàng, có sự phân công phân nhiệm rõ ràng. Mỗi khâu, mỗi bước đều có người phụ trách, chịu trách nhiệm, có chuyên môn và kinh nghiệm.

 • Được khách hàng và các tổ chức đánh giá cao

Khách hàng phản hồi tích cực là tiêu chí thể hiện rõ nhất uy tín của dịch vụ vận chuyển nhà. Trên cơ sở đánh giá của khách hàng, các tổ chức có chức năng và thẩm quyền sẽ xếp hạng, tặng thưởng những danh hiệu cho đơn vị. Sự ghi nhận của người dùng dịch vụ và các tổ chức là tiêu chí khách quan nhất để khẳng định chất lượng dịch vụ.

Hãng Taxi tải Thành Hưng – địa chỉ vận chuyển nhà uy tín

Đối chiếu với những tiêu chí trên, Hãng Taxi tải Thành Hưng hoàn toàn đáp ứng được. Dưới đây là những điều khách hàng dễ nhận thấy nhất ở dịch vụ vận chuyển nhà của Thành Hưng.

 • Tính pháp lý rõ ràng

Hãng Taxi tải Thành Hưng thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng. Công ty đã đăng ký và được Cục sở hữu trí tuệ Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam bảo hộ nhãn hiệu độc quyền “Thành Hưng” trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà trên toàn quốc. 

Hiện dịch vụ vận chuyển nhà là một trong những lĩnh vực hoạt động rất uy tín của hãng. Dịch vụ hoạt động dưới danh nghĩa của Công ty nên có tư cách pháp nhân rõ ràng. Hãng luôn hoạt động theo đúng pháp luật Nhà nước và tôn chỉ mục đích đã xác định ngay từ những ngày đầu thành lập.

 • Thương hiệu nổi tiếng trong nhiều năm

Trải qua hơn 26 năm hoạt động, đến nay dịch vụ vận chuyển nhà uy tín của Thành Hưng đã xây dựng được thương hiệu riêng cho mình. Nói đến Hãng Taxi tải Thành Hưng là mọi người nghĩ ngay đến dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp ra đời sớm nhất ở Việt Nam.

 • Vận hành dịch vụ chuyên nghiệp

Toàn bộ quy trình quản lý, điều hành dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng đã được chuyên nghiệp hóa từ lâu, phù hợp với xu hướng kinh doanh dịch vụ, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Hãng có hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại không thua kém những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Những phương pháp quản lý, điều hành doanh nghiệp tiên tiến được ưu tiên ứng dụng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

 • Nhận được nhiều danh hiệu cao quý

Nhờ có chất lượng dịch vụ chuyển nhà uy tín, dịch vụ chuyển nhà của Hãng Taxi tải Thành Hưng đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và các tổ chức. Thể hiện rõ nhất qua một loạt những danh hiệu, giải thưởng mà hãng nhận được, như: “Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – Hàng Việt tốt”, “Dịch vụ hoàn hảo”, “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”, “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”…

Cách thuê dịch vụ vận chuyển nhà uy tín của Thành Hưng

Hiện có một số đối tượng lợi dụng uy tín của Thành Hưng để trục lợi. Nhiều khách hàng đã liên hệ nhầm dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng đến cả uy tín của hãng và quyền lợi của khách hàng. Để nhận được dịch vụ chính hãng, khách hàng vui lòng liên theo một trong những cách dưới đây.

 • Gọi đến tổng đài miễn cước phí 1800.00.33

Đây là số tổng đài miễn cước phí duy nhất mà Hãng Taxi tải Thành Hưng sử dụng từ năm 1996 trên phạm vi toàn quốc. Số đã được hãng đăng ký với cơ quan chức năng, được pháp luật định danh bảo vệ. Gọi đến số tổng đài 1800.00.33 là cách chắc chắn nhất để nhận được dịch vụ chuyển nhà chính hãng của Thành Hưng.

 • Liên hệ trực tiếp tại trụ sở hoặc văn phòng đại diện

Hiện dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể đến liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại để được tư vấn.

– Tại Hà Nội: 119 – 129 Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Q. Long Biên. ĐT: 024.38.733.733 – 38.73.13.13.

– Tại TP Hồ Chí Minh: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông, Quận 12. ĐT: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

 • Liên hệ tới website của đơn vị

Khách hàng cũng có thể liên hệ qua mạng bằng cách truy cập website của hãng tại đây. Khi truy cập vào website, khách hàng để lại yêu cầu qua zalo hoặc gọi điện bằng cách nhấp chuột vào hai biểu tượng phía dưới góc phải màn hình máy tính. Nhân viên trực sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn.

 • Gửi yêu cầu qua gmail của đơn vị

Khách hàng gửi yêu cầu và thông tin cụ thể vào hai địa chỉ thư điện tử dưới đây sẽ có nhân viên liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

– Thư điện tử dịch vụ chuyển nhà uy tín: chuyennhauytin@gmail.com

– Thư điện tử của Hãng Taxi tải Thành Hưng: taxitaithanhhung129@gmail.com

Như vậy, không khó để tiếp cận được dịch vụ vận chuyển nhà uy tín của Hãng Taxi tải Thành Hưng. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển công sở chỉ cần liên hệ theo một trong những cách trên sẽ nhận được dịch vụ chính hãng.