Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 8

Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh và đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 8 thì không thể bỏ qua Thành Hưng. Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình đơn vị luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Điểm qua những ưu điểm của dịch vụ này ngay trong bài viết sau:

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 8

Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 8 hiện đang cấp cung cấp rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu và lợi ích sinh hoạt của con người. Đặc biệt, hình thức này còn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật khác, các bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể dưới đây.

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 Thành Hưng 

Tiết kiệm thời gian

Ưu điểm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ dịch vụ chuyển nhà quận 8 đó là tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Thông thường bạn phải mất vài ngày để có thể tự chuyển đồ dùng từ chỗ cũ sang chỗ mới. Tuy nhiên, với dịch vụ này khách hàng chỉ mất nửa ngày thậm chí ít hơn nếu đồ đạc ít và quãng đường di chuyển ngắn.

Điều này cũng dễ hiểu, bởi các đơn vị chuyển nhà sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện tất cả các công việc liên quan. Ngoài ra, họ còn có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cũng như đa dạng các phương tiện vận chuyển.

Gọn gàng, khoa học

Lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà uy tín đảm bảo việc tháo, gỡ đồ dùng một cách an toàn, gọn gàng và khoa học. Mọi vật dụng sẽ được phân loại, sắp xếp cẩn thận, nên  khách hàng có thể an tâm tất cả đều nguyên vẹn như ban đầu khi vận chuyển tới nhà mới.

Không tốn sức lực

Việc chuyển nhà chắc chắn sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, vất vả bởi không quen và chưa từng làm những công việc như vậy. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà, việc của khách hàng chỉ là đứng quan sát, toàn bộ công việc sẽ do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện.

Giá thành hợp lý

Để đáp ứng nhu cầu cũng như giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà, nhiều công ty đã đưa ra những mức giá vô cùng phải chăng và phù hợp. Do đó, nếu có nhu cầu bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà thay vì tự làm mọi thứ.

Đội ngũ nhân viên tận tình

Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, nên hầu hết đều chú trọng tới việc đào tạo tác phong làm việc cho nhân viên. Do đó, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự nghiêm túc, sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên ở hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

Cách tính chi phí chuyển nhà

Trên thực tế không có một phép tính mức giá dịch vụ chuyển nhà cụ thể, khoản chi phí mà khách hàng phải trả sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 8, bạn cần phải nắm được những yếu tố cơ bản dưới đây:

Yếu tố đầu tiên là khoảng cách (quãng đường) vận chuyển

Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, nhân viên đơn vị cung cấp sẽ đến địa chỉ hẹn để khảo sát, tính khoảng cách giữa hai địa điểm. Từ đó, tìm ra quãng đường đi ngắn, dễ đi nhất và tư vấn người dùng lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

Yếu tố thứ hai là số lượng và kích thước đồ đạc cần vận chuyển

Số lượng, kích thước đồ đạc chính là yếu tố quan trọng quyết định phần lớn chi phí chuyển nhà. Nếu vật dụng cồng kềnh, có giá trị cao cần được vận chuyển cẩn thận, đòi hỏi an toàn cao thì mức giá vận chuyển sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, khách hàng cũng không cần phải lo lắng vì trước khi đi vào thực hiện bên đơn vị chuyển nhà uy tín quận 8 sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát. Sau đó báo giá cụ thể, nếu bạn đồng ý thì mới tiến hành ký hợp động và tiến hành quy trình chuyển nhà.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 8

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 8 nhưng lại không biết nên lựa chọn địa chỉ nào, thì Thành Hưng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Được thành lập năm 1996, trải qua 26 năm kinh nghiệm trong ngành, đơn vị sẽ là đối tác tin cậy, chắc chắn không làm khách hàng phải thất vọng.

Thành Hưng cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu, khai sinh mô hình Taxi tải, dịch vụ chuyển nhà và chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam. Đơn vị luôn sống và làm việc với phương châm: THÀNH HƯNG TAXI TẢI – CÁNH TAY PHẢI CỦA BẠN.

Bên cạnh những dịch vụ hiện đang cung cấp đến khách hàng, Thành Hưng còn cải thiện, làm đa dạng hoá thêm nhiều hình thức vận chuyển khác nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên hùng hậu với hàng ngàn xe taxi tải màu đỏ có mặt khắp các đường phố Hà Nội và TP. HCM sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng được cấp phép và bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ  với nhãn hiệu độc quyền dưới tên “Thành Hưng” trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà trên toàn quốc. Tuy nhiên, có không ít trường hợp khách hàng vì tìm hiểu thông tin sai lệch đã nhầm lẫn và liên hệ với Thành Hưng giả để rồi phải gánh chịu nhiều thiệt hại đáng tiếc.

Có rất nhiều đối tượng giả mạo Thành Hưng trên mạng Facebook, Google. Họ sao chép toàn bộ thông tin, nội dung của đơn vị và chỉ thay đổi số điện thoại nhằm lừa gạt khách hàng. Do đó, bạn cần phải hết sức lưu ý, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà hãy liên hệ với số tổng đài miễn cước duy nhất của đơn vị là 1800.00.33.

Mong rằng qua một số thông tin về dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 8 trên, khách hàng sẽ có thể hiểu và an tâm lựa chọn trải nghiệm dịch vụ khi có nhu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web https://chuyennhauytin.com/ của Thành Hưng để tham khảo thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ qua địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 129 Hồng Tiến – Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Chi nhánh TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q. 12.