Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 12

Dịch vụ chuyển nhà giờ đây đã quá quen thuộc với mọi người đặc biệt là ở những thành phố lớn. Bạn đang sinh sống, làm việc tại TPHCM và đang có nhu cầu đổi chỗ ở nhưng còn phân vân không biết nên lựa chọn hình thức cũng như đơn vị vận chuyển nào. Vậy bài viết về dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 12 mà Thành Hưng chia sẻ ngay dưới đây chắc chắn là dành cho bạn.

Các gói dịch vụ chuyển nhà phổ biến hiện nay

Tất cả các đơn vị vận chuyển đều cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Chính vì vậy, bạn chỉ cần lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính hiện có của mình.

Hiện tại có 2 gói dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 12 mà khách hàng lựa chọn đó là: Thuê xe tải vận chuyển và vận chuyển trọn gói. Mỗi hình thức sẽ có ưu, nhược điểm riêng cụ thể như sau:

Thuê xe tải vận chuyển

Đối với hình thức thuê xe tải vận chuyển khách hàng sẽ phải tự dỡ đồ đạc, đóng gói, cũng như bốc xếp đồ của mình lên xe tải. Một số đơn vị vận chuyển, tài xế sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ và đưa tới địa điểm được ghi trong hợp đồng.

Việc thuê xe tải sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà. Do đó, dịch vụ này thường phù hợp với những khách hàng ít đồ, có thời gian rảnh rỗi cũng như người hỗ trợ bốc xếp đồ đạc.

Dịch vụ vận chuyển trọn gói

Nếu lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, trọn gói tất cả các công việc trong quá trình di dời đồ đạc từ chỗ cũ đến chỗ mới đều do đơn vị vận chuyển thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng. Tuy nhiên, mức chi phí cho hình thức này khá cao nhưng bạn có thể an tâm rằng đồ vật và tài sản của mình đều đảm bảo nguyên vẹn.

Đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành tháo dỡ, xếp gọn, bọc, đóng gói, dỡ, chuyển vào và sắp xếp vào nhà mới theo yêu cầu của bạn. Tất cả các công việc đều thực hiện đúng như trong hợp đồng.

Phía công ty vận chuyển cũng sẽ cung cấp từ A – Z trang thiết, phương tiện cũng như vật tư phục vụ cho quá trình vận chuyển bao gồm:

  • Vật tư đóng gói đồ đạc: Thùng carton, vải bao bọc nội thất, thùng nhựa, băng keo, màng PE chống trầy,….
  • Dụng cụ chuyên dụng: xe nâng, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy 4 bánh…
  • Một số công cụ tháo lắp đồ dùng: máy khoan, máy bắn vít, tuốc nơ vít, dao, kéo…
  • Phương tiện vận chuyển đa dạng các chủng loại xe tải lớn nhỏ.

Quy trình khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 12

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 12 trọn gói khách hàng sẽ không cần phải lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự đóng gói, thuê xe tải, tự khiêng vác,…Tất cả đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị vận chuyển thực hiện.  Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức.

Quy trình chuyển nhà trọn gói sẽ được thực hiện như sau:

Khảo sát, báo giá

Đơn vị vận chuyển sẽ khảo sát tình hình và đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Báo giá sẽ phụ  thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Số lượng, kích thước đồ dùng, đồ vật có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt, quãng đường vận chuyển (km), đặc điểm đường đi, điểm đến là hẻm hay mặt tiền, lầu hay tầng trệt,…

Chọn phương tiện phù hợp

Việc chọn xe tải phù hợp sẽ hỗ trợ quá trình chuyển nhà của bạn trở nên, nhanh chóng, tiết kiệm và dễ dàng. Nếu bạn chọn xe quá lớn sẽ bị lãng phí, còn nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ chứa đồ. Do đó, đơn vị sẽ khảo sát và tư vấn để khách hàng lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp nhất.

Tháo và bốc xếp đồ

Công ty vận chuyển sẽ tiến hành đưa trang thiết bị và nhân viên tới nhà khách hàng để tiến hành công việc tháo, dỡ và bốc xếp đồ. Mỗi công việc đều đòi hỏi kỹ năng, nên phải được thực hiện hết sức cẩn thận.

Đóng gói đồ

Kế đến, nhân viên sẽ được phân chia để đóng gói đồ đạc của khách hàng dựa theo giá trị, kích thước, chất liệu,..Sau đó, đơn vị sẽ tiến hành phân loại và bốc xếp đồ đạc một cách nhanh chóng lên xe.

Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải đã di chuyển đến nhà mới, nhân viên của công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 12 sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp, chuyển đồ vào nhà. Kế đến họ sẽ tháo dỡ đồ dùng ra khỏi thùng chứa và thực hiện ráp lại nguyên trạng đồ dùng như ban đầu.

Nghiệm thu

Cuối cùng, công ty sẽ bàn giao và để khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu trong quá trình chuyển nhà có vấn đề chưa hài lòng khách hàng có thể phản hồi lại với đơn vị để được hỗ trợ sớm nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 12 giá rẻ

Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 12 thì Thành Hưng sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đơn vị được thành lập năm 1996 (26 năm), là một trong những doanh nghiệp khai sinh mô hình Taxi tải, dịch vụ chuyển nhà và chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam.

Luôn sống và làm việc với phương châm: THÀNH HƯNG TAXI TẢI – CÁNH TAY PHẢI CỦA BẠN, đơn vị không ngừng nỗ lực mang đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên hùng hậu với hàng ngàn xe taxi tải màu đỏ xuất hiện khắp các đường phố Hà Nội và TP. HCM nhằm đáp ứng nhanh, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng được Cục sở hữu trí tuệ cấp phép và bảo hộ nhãn hiệu độc quyền dưới tên “Thành Hưng” trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà trên toàn quốc. Thế nhưng, nhiều trường hợp khách hàng đã nhầm lẫn và liên hệ với Thành Hưng giả để rồi phải gánh chịu nhiều thiệt hại. 

Hiện có rất nhiều đơn vị, đối tượng giả mạo Thành Hưng trên Facebook và Google. Họ sao chép toàn bộ thông tin nội dung của đơn vị và chỉ thay đổi số điện thoại nhằm lừa gạt khách hàng. Do đó, khi cần sự hỗ trợ từ Thành Hưng, bạn hãy liên hệ với số tổng đài miễn cước duy nhất của đơn vị là 1800.00.33.

Mong rằng với những chia sẻ về dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 12 trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web https://chuyennhauytin.com/ của Thành Hưng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín hoặc địa chỉ:

Trụ sở chính: 129 Hồng Tiến – Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội.

Chi nhánh TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q. 12.