Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà uy tín quận Tân Bình giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà nhưng không phải đơn vị nào cũng có uy tín. Thương hiệu nổi bật nhất cung ứng dịch vụ chuyển nhà uy tín quận Tân Bình hiện nay phải kể đến Thành Hưng. Chi tiết về dịch vụ của Thành Hưng sẽ được giới thiệu ở bài viết hôm nay. 

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà uy tín quận Tân Bình của Thành Hưng

Thành Hưng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vận tải của nước ta trong nhiều năm qua. Với hơn 26 năm kinh nghiệm, công ty đã tạo dựng được giá trị thương hiệu vững chắc trong tâm trí khách hàng. Hiện công ty đang cung ứng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và cho thuê xe tải chở hàng. 

Đặc biệt, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng được khách hàng đánh giá rất cao. Công ty luôn nỗ lực nghiên cứu và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, công ty đưa ra bảng giá dịch vụ theo nhiều gói, phân khúc khách nhau để phucj vụ được mọi đối tượng khách hàng. 

Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận Tân Bình của Thành Hưng hỗ trợ khách hàng trọn gói với chi phí tốt nhất. Công ty sẽ thực hiện phân loại, sắp xếp, đóng gói và vận chuyển hàng hoá tới địa điểm mới. Cùng với đó, nhân sự của Thành Hưng cũng sẽ lắp ráp và bố trí nội thất cho khách hàng khi tới nhà mới. Quy trình làm việc của công ty luôn được cụ thể hoá và công khai để khách hàng nắm rõ. 

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng

Với nhiều năm hoạt động, Thành Hưng luôn thấu hiểu những nỗi lo của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Do đó, công ty luôn nỗ lực để tạo ra nhiều giá trị lợi ích nhất để khách hàng yên tâm. Tham khảo thêm một số lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn Thành Hưng sau đây. 

Giá thành phải chăng

Lợi ích đầu tiên mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng là có mức giá dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn công khai bảng giá trên trang chủ của công ty để khách hàng dễ dàng tìm hiểu. Không những vậy, trong quá trình hợp tác sẽ thống nhất chi phí và ký kết hợp đồng đầy đủ. Sau khi ký kết hợp đồng sẽ không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. 

Chuyển nhà nhanh

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín quận Tân Bình của Thành Hưng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Thay vì phải dành thời gian cả nửa tháng trước khi chuyển nhà để sắp xếp thì việc này đã có Thành Hưng giải quyết. Công ty có đội ngũ nhân sự có kiến thức và sự tỉ mỉ. Vì vậy, Thành Hưng  luôn tự tin hoàn thành công việc với hiệu suất tối đa. 

Đồ đạc an toàn, được bảo hành

Trong quá trình chuyển nhà, Thành Hưng luôn đảm bảo các đồ đạc được an toàn, không hư hỏng. Trước khi hợp tác cũng sẽ có điều khoản bảo hành đồ đạc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

Khi vận chuyển thì những đồ đạc của khách hàng luôn được nhân viên bọc lót cẩn thận. Cùng với đó,  các biện pháp bảo vệ đồ vật như sử dụng xốp nổ, thùng carton hay băng keo cũng được linh hoạt áp dụng. Đội ngũ tài xế lái xe vận chuyển đồ cũng có trình độ cao, lái xe êm ái nên sẽ bảo vệ đồ đạc ở mức tốt nhất. 

Được hỗ trợ sắp xếp nội thất ở nhà mới khoa học hơn

Nhân sự của Thành Hưng đều được tuyển chọn và đào tạo nghiệm vụ kỹ trước khi bắt đầu làm việc. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận Tân Bình của Thành Hưng sẽ được hỗ trợ sắp xếp đồ đạc. Tin chắc rằng với sự tư vấn từ nhân viên của công ty sẽ giúp bạn bố trí cho ngôi nhà mới khoa học hơn. 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín của Thành Hưng

Trên đây là những lợi ích mà khách hàng được nhận khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín Thành Hưng. Có thể thấy lựa chọn Thành Hưng khi chuyển nhà trọn gói chỉ có lợi mà không có hại. Vì vậy, thực hiện theo các bước sau đây để sử dụng dịch vụ từ công ty nhé. 

Bước 1: Liên hệ với Thành Hưng

Hiện Thành Hưng đang là đơn vị cung ứng cho khách hàng tổng đài miễn cước toàn quốc: 1800.0033. Để có thể tìm hiểu và nhận tư vấn về dịch vụ của công ty thì khách hàng hãy liên hệ theo đúng số điện thoại trên. Bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ trên website: https://chuyennhauytin.com/ 

Bước 2: Thống nhất hợp tác

Khi bạn liên hệ với công ty thì tư vấn viên sẽ giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. 2 bên sẽ thống nhất về giá dịch vụ, các đầu mục công việc, quyền lợi của 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Công ty sẽ soạn thảo hợp đồng và 2 bên thực hiện ký kết. Hãy đọc lại hợp đồng 1 lần nữa trước khi ký kết để đảm bảo cho quyền lợi của mình. 

Bước 3: Thực hiện theo ký kết

Sau khi hợp đồng đã ký kết thì công ty sẽ sắp xếp nhân lực và làm việc theo đúng thỏa thuận. Các thoả thuận về ngày, giờ và địa điểm làm việc cần phải được thực hiện theo ký kết. 

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì nhân viên của công ty sẽ đóng gói đồ đạc và sắp xếp để vận chuyển đến địa điểm mới. Sau khi đến nhà mới thì nhân viên sẽ lắp ráp và sắp xếp lại theo ý chủ nhà. 

Bước 4: Thanh lý hợp đồng

Sau khi thực hiện theo các điều khoản đã ký kết thì khách hàng sẽ nghiệm thu. Sau khi nghiệm thu mà không còn vấn đề gì nữa thì khách hàng sẽ thanh toán phần chi phí còn lại và thanh toán hợp đồng. 

Thành Hưng là đơn vị uy tín trên thị trường nên có quy trình làm việc rõ ràng gửi tới khách hàng. Hiện nay có nhiều đơn vị giả mạo Thành Hưng với các nội dung và hình ảnh lấy từ website của công ty. Vì vậy, khách hàng khi cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà uy tín quận Tân Bình hãy liên hệ đúng số Tổng đài miễn cước toàn quốc: 1800.00.33 của công ty nhé.