Tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn

Năm 1996, Hãng Taxi tải Thành Hưng đã khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà phục vụ nhu cầu khách hàng trên cả nước. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn là một trong những bộ phận được triển khai sớm nhất. Đến nay, dịch vụ trở thành cánh tay đắc lực cho các gia đình khi chuyển nhà về nơi ở mới ở Sài Gòn và các địa bàn lân cận.

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn

Do đặc thù của việc chuyển nhà rất khó khăn, phức tạp nên nhiều người băn khoăn có nên gửi gắm công việc này cho một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dưới đây là những lý do để khách hàng thêm tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn của Thành Hưng.

Dịch vụ chuyển nhà sài gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Taxi tải Thành Hưng 

Sac điểm của công việc chuyển nhà

Chuyển nhà là công việc đặc biệt quan trọng đối với mọi gia đình. Khi chuyển nhà ai  cũng muốn công việc diễn ra nhanh gọn, thuận lợi. Tuy nhiên, với một khối lượng tài sản lớn, phức tạp thì mong muốn đó không hề dễ dàng chút nào. Nếu tự mình vận chuyển hoặc thuê đơn vị nhỏ lẻ, kinh doanh tự phát sẽ gặp phải vô vàn khó khăn do thiếu phương tiện chuyên dụng, không có chuyên môn và kinh nghiệm. Thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp chính là lựa chọn thông minh của nhiều người. Với một khoản chi phí phù hợp, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn sẽ giúp khách hàng hóa giải hết những khó khăn, vất vả và lo lắng của việc chuyển nhà.

Địa hình, đường xá ở Sài Gòn

Sài Gòn là địa bàn tập trung đông dân nhất cả nước. Mặc dù đường xá trong thành phố đã được mở rộng thêm nhiều song nhiều nơi chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Vì vậy, di chuyển một khối lượng tài sản lớn trên địa bàn Sài Gòn không hề đơn giản. Những phương tiện, những cách làm thô sơ không thể đảm bảo an toàn cho những tài sản có giá trị lớn của gia đình. Hãng Taxi tải Thành Hưng có hệ thống phương tiện chuyên dụng, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nên tài sản của khách hàng sẽ được di chuyển về nơi ở mới an toàn, nhanh gọn.

Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn

Thuê bất kỳ một dịch vụ nào khách hàng cũng phải bỏ ra một số tiền nhất định. Nhưng điều quan trọng là lợi ích nhận lại liệu có tương xứng với số tiền đó. Khi thuê dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích rất lớn. Gia chủ không còn phải bận tâm, mệt mỏi do những khó khăn, phức tạp của việc chuyển nhà gây ra. Toàn bộ tài sản được bảo đảm bằng sự cam kết có tính pháp lý cao trong hợp đồng chuyển nhà. Những tài sản có giá trị, phức tạp, dễ hư hỏng được đơn vị tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt cẩn thận. Nếu không may xảy ra sự cố hư hỏng tài sản, khách hàng sẽ được đơn vị đền bù bằng 100% giá trị tài sản.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn đảm nhiệm những công việc gì?

Để chuyển được nhà về nơi ở mới nhanh chóng, an toàn sẽ phải trải qua khá nhiều bước phức tạp. Khi thuê dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng, đơn vị sẽ đảm nhiệm những công việc dưới đây.

Khảo sát

Khâu khảo sát được thực hiện ngay sau khi khách hàng liên hệ. Hãng Taxi tải Thành Hưng miễn phí hoàn toàn khâu khảo sát cho mọi đối tượng khách hàng, trên mọi địa bàn Sài Gòn. Đội ngũ nhân viên của hãng sẽ khảo sát địa hình, đường xá di chuyển, khối lượng và tính chất tài sản của khách hàng. Trên cơ sở đó để tính toán phương án, giá cả và báo giá với khách hàng.

Tháo dỡ, đóng gói tài sản 

Sau khi khách hàng đồng ý ký hợp đồng, bộ phận tháo dỡ, đóng gói sẽ tiến hành ngay công việc. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm qua nhiều hợp đồng, những công việc trên được tiến hành nhanh chóng, gọn gàng và an toàn. Đặc biệt tính trung thực và trách nhiệm của nhân viên luôn được đề cao. Mọi tài sản của khách hàng sẽ được tháo dỡ, đóng gói cẩn thận, đúng yêu cầu kỹ thuật. Những tài sản dễ hư hỏng sẽ được kê kích, đóng gói bằng xốp nổ, băng keo.

Vận chuyển, lắp đặt tài sản vào nơi ở mới

Vận chuyển tài sản về nơi ở mới trên địa bàn Sài Gòn khá phức tạp. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm sẽ đảm nhiệm công việc này. Những chiếc xe tải đời mới của các hãng nổi tiếng như Ford Transit, Dongben, Huyndai được sử dụng để vận chuyển tài sản. Việc vận chuyển, lắp đặt lại tài sản nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhà mới của khách hàng ở đâu. Nếu ở chung cư hoặc trong ngõ ngách sẽ mất nhiều thời gian hơn ở mặt đường phố lớn.

Cách thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn chính hãng

Hiện trên địa bàn cả nước nói chung và trên địa bàn Sài Gòn nói riêng có nhiều đối tượng giả mạo thương hiệu của Thành Hưng để trục lợi. Vì vậy để thuê được dịch vụ chính hãng và tránh được rủi ro, khách hàng hãy liên hệ với hãng theo một trong những cách dưới đây.

Gọi điện đến số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33

Số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 của hãng Taxi tải Thành Hưng đã được đăng ký đưa vào sử dụng trong phạm vi cả nước từ năm 1996. Số đã được cơ quan chức năng định danh và pháp luật bảo hộ. Đến nay đây vẫn là số tổng đài duy nhất đơn vị sử dụng. Nhân viên trực tổng đài luôn có mặt 24/24 để sẵn sàng tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Liên hệ văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện Hãng Taxi tải Thành Hưng có trụ sở chính tại địa chỉ 129 Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội. ĐT: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725.

Văn phòng đại diện của hãng tại 1942/1C Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. ĐT: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90.

Truy cập Website 

Truy cập Website của của Hãng Taxi tải Thành Hưng tại đây cũng là một cách được nhiều khách hàng sử dụng. Khi truy cập, khách hàng vui lòng để lại yêu cầu cho đội ngũ nhân viên hỗ trợ thông qua mục “chat với nhân viên hỗ trợ” phía dưới góc phải màn hình máy tính. Hoặc gửi yêu cầu và thông tin vào địa chỉ email info@thanhhunggroup.com. Dù liên hệ theo cách nào khách hàng cũng sẽ được nhân viên của hãng liên hệ lại và tư vấn tận tình, chu đáo.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn thuộc hãng Taxi tải Thành Hưng. Với uy tín và kinh nghiệm 26 năm hoạt động, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ của đơn vị. Để không thuê nhầm dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ như bài viết đã hướng dẫn. Trong đó gọi đến tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 là cách liên hệ an toàn nhất để nhận được dịch vụ chính hãng.